27/05/2020

Đối với những người làm cha mẹ như chúng ta, chẳng có niềm hạnh phúc nào có thể lớn hơn niềm hạnh phúc khi nhìn thấy con cái khỏe mạnh và trưởng thành vì con cái là tài sản vô giá. Rối loạn tiêu hóa bao gồm cả tiêu chảy, táo bón cùng với các vấn đề con chậm lớn, kém hấp thu luôn là nỗi lo lắng, bất an thường trực của nhiều bậc phụ huynh. Là cha mẹ thông minh, hãy chọn hành trang vững vàng chắp cánh ước mơ cho con ngay từ lúc con cất tiếng khóc chào đời bạn nhé!

HÀNH TRANG CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO CON

1. MEN VI SINH CẦN THIẾT CHO TRẺ SƠ SINH, CẢI THIỆN CHỨNG KHÓC ĐÊM

Trẻ sơ sinh mới chào đời hệ tiêu hóa còn non yếu, nếu các vi khuẩn có lợi không đủ hoặc có vi khuẩn có hại tấn công sẽ gây ra nhiều vấn đề về tiêu hóa, hệ lụy là trẻ đau bụng, đầy bụng, khó chịu, ăn không tiêu và dẫn đến trẻ hay quấy khóc làm các bậc Cha, Mẹ, Ông, Bà hoang mang lo lắng không biết lý do. Đừng để các vấn đề này làm ảnh hưởng đến bé, bằng cách bổ sung men vi sinh cho trẻ sơ sinh có lợi cho hệ tiêu hóa của bé.

  • Bổ sung men vi sinh có lợi giúp cải thiện hội chứng trẻ khóc đêm

3 tháng đầu đời có khá nhiều bé khóc dạ đề (khóc ban đêm). Theo các nghiên cứu cho thấy lý do là các bé bị hội chứng đau bụng do mất cân bằng vi sinh đường ruột, men vi sinh chính là chìa khóa giải quyết vấn đề này, giúp bé ít khóc đêm, ngủ ngon giấc (1).

HÀNH TRANG CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO CON

  • Trẻ sinh non, sinh mổ có số lượng vi khuẩn có lợi ít hơn trẻ sinh thường nên cần bổ sung men vi sinh, đặc biệt là Bifidobacterium.

Vi khuẩn đường ruột Bifidobacterium là vi khuẩn có lợi xuất hiện đầu tiên ngay khi bé cất tiếng khóc chào đời (2).

Nhưng đối với những bé sinh non, sinh mổ thường có số lượng vi khuẩn có lợi ít hơn, kèm thêm các bé này thường không được bú sữa mẹ, phải sử dụng kháng sinh, nên lượng vi khuẩn có lợi đã ít nay còn ít hơn. Vì vậy các bé sinh non, sinh mổ thường sẽ có hệ tiêu hóa kém hơn trẻ sinh thường và bú sữa mẹ (3). Để cải thiện hệ tiêu hóa cho trẻ, cha mẹ nhớ bổ sung vi khuẩn có lợi cho các bé nhà mình, đặc biệt là vi khuẩn Bifidobacterium nhé.

  • Lựa chọn men vi sinh dạng nhỏ giọt, không chất phụ gia khó tiêu cho trẻ sơ sinh

 Các phụ huynh cũng nên lưu ý chọn loại men vi sinh dạng nhỏ giọt dễ sử dụng cho trẻ sơ sinh. Men vi sinh được phân tán trong các dầu thực vật dễ tiêu hóa, dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, không chất phụ gia* dạng bột (dành cho trẻ lớn, người lớn – khi hệ tiêu hóa đã hoàn chỉnh).

2. MEN VI SINH PHÒNG CHỐNG RỐI LOẠN TIÊU HÓA, TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH

https://suckhoetieuhoa.com/men-vi-sinh-phong-chong-roi-loan-tieu-hoa-tang-cuong-mien-dich-625-25.html

3. MEN VI SINH CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG KÉN ĂN, CHẬM LỚN, KÉM HẤP THU

https://suckhoetieuhoa.com/men-vi-sinh-cai-thien-tinh-trang-ken-an-cham-lon-kem-hap-thu-626-25.html

HÀNH TRANG CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO CON

Bạn đã là người đi suốt cùng con từ những ngày lọt lòng đến cả những giai đoạn khó khăn nóng sốt bệnh tật...hãy hiểu những điều bé cần và những gì bạn có và mang chúng làm hàng trang chắp cánh con vào đời.

Ước mơ của bố mẹ thật đơn giản chỉ là luôn mong con cao lớn khỏe mạnh. Cùng tạo một bước đệm vững chắc cho ước mơ của bạn, của bé từ những điều bình dị, thường nhật, từ những bữa cơm, những gói men vi sinh hằng ngày để sức khỏe nâng tầm mọi ước mơ bạn nhé.

HÀNH TRANG CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO CONHÀNH TRANG CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO CON

Nguồn tham khảo:

(1) II.2.A.a.v Coliques du nourrisson INTÉRÊT DES PROBIOTIQUES DANS LA PRÉVENTION DE PATHOLOGIES ET CONSEILS EN OFFICINE. [http://thesesante.ups-tlse.fr/749/1/2015TOU32008.pdf ]

(2) https://suckhoetieuhoa.com/bifidobacterium-suc-khoe-cua-he-tieu-hoa-545-25.html

(3) https://suckhoetieuhoa.com/tre-sinh-non-sinh-mo-co-suc-khoe-duong-ruot-yeu-412-25.html

 * Trong công nghệ men vi sinh, hoàn toàn không có chất bảo quản hóa học

AustrapharmVN

Bài viết liên quan