Sản phẩm tiêu hóa

AUSAGEL 100
Ausagel 100 chứa hoạt chất Natri docusate 100 mg có tác dụng làm mềm phân, trị táo bón. Nằm trong danh sách các loại thuốc thiết yếu của Tổ chức y tế thế giới
AUSAGEL 250
Ausagel 250 chứa hoạt chất Natri docusate 250 mg có tác dụng làm mềm phân, trị táo bón được sử dụng phổ biến nhất ở Mỹ vì tính hiệu quả và an toàn
L-BIO-N
LBio N chứa chủng men vi sinh đặc hiệu LA-55TM, được định danh chính xác bằng mã gen, được nghiên cứu lâm sàng
TPBVSK PHYTO OPTI-ZYMES
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phyto Opti-Zymes với 13 enzyme tiêu hóa có nguồn gốc thực vật, chất xơ hòa tan Fructo oligosaccharides (FOS).
Air-X Drops
Hỗ trợ giảm ọc sữa ở trẻ nhỏ do đầy hơi. Các rối loạn tiêu hóa có xu hướng liên quan đến sự tích tụ hơi ở dạ dày, ruột quá mức. Các triệu chứng thông thường nhất là cảm giác bị ép, căng và đầy thượng vị, ợ hơi, trung tiện. Giúp phá vỡ bóng hơi trong hỗ trợ điều trị nội soi, chụp X-quang.
AIR-X Tab, Hương vị cam
Air-X viên nhai giảm đầy hơi chướng bụng sau ăn, được đánh giá là sản phẩm Best-seller tại Thái Lan, lưu hành khắp các nước Đông Nam Á.
TPBVSK LACTOMIN PLUS
Bổ sung vi khuẩn có ích, giúp tái lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Hỗ trợ phòng ngừa rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón do loạn khuẩn đường ruột.
LACKID
Hỗn hợp dinh dưỡng chứa 5 men vi sinh và sữa non chuẩn hóa (CBP - Colostrum Basic Protein)
L-BIO PLUS Giọt
L-bio Plus giọt: Sức mạnh từ men vi sinh, giúp hỗ trợ cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột. Bổ sung chủng men vi sinh Bifidobacterium BB-12TM là lợi khuẩn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường miễn dịch, bảo vệ tiêu hóa cho trẻ sơ sinh, sinh non, sinh mổ. Được sản xuất và đóng chai tại CHR Hansen - Đan Mạch (là công ty có thương hiệu uy tín trong thị trường men vi sinh tại Châu Âu.
Probiotics LACTOMIN PLUS
Ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc sản phẩm Probiotics Lactomin Plus ra đời giúp ích cho sức khỏe hệ tiêu hóa. Bổ sung men vi sinh có lợi khi tiêu chảy, kém tiêu hóa, kém hấp thu, rối loạn tiêu hóa do mất cân bằng vi sinh vật đường ruột.
L - BIO
L-Bio là dòng sản phẩm bổ sung các men vi sinh có lợi cho cơ thể, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các vấn đề rối loạn tiêu hóa như: tiêu chảy, táo bón, kém hấp thu, khó tiêu.. Men vi sinh được đóng gói nitơ, kiểm soát hoạt độ nước tăng khả năng ổn định và bảo quản của sản phẩm…chính vì thế men nhận được sự đón nhận và lòng tin của khách hàng và lưu hành tại Việt Nam trên 10 năm.
AIR-X HƯƠNG BẠC HÀ
Air-X viên nhai giảm đầy hơi chướng bụng sau ăn, được đánh giá là sản phẩm Best-seller tại Thái Lan, lưu hành khắp các nước Đông Nam Á. Ở Thái, tại các cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị mini Air-X được ví như một món “tiền thối lại” mang lại sự dễ chịu cho dạ dày của mọi người. Nhai Air-X thay việc nhai kẹo cao su sau mỗi bữa ăn có tác dụng tuyệt vời: giảm đầy hơi, hương vị thơm ngon như kẹo, giúp thơm miệng.