27/05/2020

Qua giai đoạn sơ sinh, trẻ bắt đầu khám phá thế giới và ăn những thức ăn khác ngoài chỉ uống sữa nên có vô vàn các điều kiện bất lợi cho hệ tiêu hóa của trẻ: môi trường xung quanh bé không vệ sinh, thức ăn không phù hợp,.. tạo điều kiện cho nhiều vi khuẩn bất lợi xâm nhập vào hệ tiêu hóa, làm suy giảm hệ miễn dịch của trẻ.

Men vi sinh giúp tăng cường sức khỏe tiêu hóa, đánh bại vi khuẩn xấu, tăng cường hệ miễn dịch đóng vai trò không thể thiếu cho trẻ trong giai đoạn này.

- Men vi sinh giúp trẻ có sức đề kháng tốt, thỏa sức khám phá thế giới

“3 tháng biết lật, 7 tháng biết bò, 9 tháng lò dò biết đi” bé bắt đầu có thể tự di chuyển và khám phá các đồ vật xung quanh mình, không tránh khỏi việc đưa tay xuống đất rồi đưa tay lên miệng, gặm nhấm đồ chơi. Nếu môi trường xung quanh bé không được vệ sinh sạch sẽ thì việc bé bị rối loạn tiêu hóa là điều không thể tránh khỏi.

Men vi sinh chứa các vi khuẩn có lợi sẽ giúp đánh bại các vi khuẩn xấu xâm nhập vào đường ruột của bé, tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, do đó giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh thỏa sức khám phá thế giới (1).

MEN VI SINH PHÒNG CHỐNG RỐI LOẠN TIÊU HÓA, TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH

- Men vi sinh phòng chống các rối loạn tiêu hóa

Các rối loạn tiêu hóa do mất cân bằng giữa vi khuẩn tốt và vi khuẩn xấu trong đường ruột gây ra các vấn đề như tiêu chảy, táo bón, phân sống. Việc bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột sẽ giải quyết được các vấn đề rối loạn tiêu hóa.

Từ 6 tháng trở đi, bé bắt đầu được làm quen với các loại đồ ăn ngoài sữa nên hệ tiêu hóa của bé cũng phải học cách thích nghi dần dần.

MEN VI SINH PHÒNG CHỐNG RỐI LOẠN TIÊU HÓA, TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH

Lúc này, cha mẹ cần cẩn thận lựa chọn các thức ăn phù hợp với từng giai đoạn phát triển của con, cũng như việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để không gây ra các vấn đề rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, phân sống.

Hậu quả của rối loạn tiêu hóa là tạo nên một vòng luẩn quẩn về suy dinh dưỡng - bệnh tật, từ đó ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Rối loạn tiêu hóa→Kém hấp thu, suy dinh dưỡng→Giảm sức đề kháng→Bệnh tật→Kém hấp thu và suy dinh dưỡng nặng hơn→Chậm lớn, học kém hơn, chỉ số trí tuệ MDI cũng thấp hơn, chậm chạp, tự kỷ… Vì vậy đừng coi thường những rối loạn tiêu hóa, khắc phục chúng ngày hôm nay bằng men vi sinh nha mọi người.

Nguồn tham khảo:

(1) https://suckhoetieuhoa.com/men-vi-sinh-bb-12-giup-tang-suc-de-khang-nhu-the-nao-589-25.html

AustrapharmVN

Bài viết liên quan