Men vi sinh Probiotic là vi khuẩn thân thiện giúp thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn tốt và khôi phục sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột, duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn dịch

Một đường ruột khỏe mạnh giúp liên kết với một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh hơn. Hệ vi sinh cân bằng là chìa khóa để duy trì đường ruột khỏe mạnh. Hệ vi sinh vật đường ruột giúp điều chỉnh phản ứng của tế bào miễn dịch bằng cách giao tiếp với các tế bào miễn dịch trong ruột và huấn luyện cơ thể phản ứng với mầm bệnh và nhiễm trùng

Là cha mẹ, chúng ta hy vọng rằng con cái của chúng ta không bị bệnh và không bị tấn công bởi các virus,vi khuẩn có hại. Tuy nhiên, trong cuộc sống hằng ngày, điều đó gần như là không thể vì trẻ em liên tục phải đối mặt với nhiều mối đe dọa đối với sức khỏe và hạnh phúc của chúng. Trẻ em dễ bị nhiễm trùng và bệnh tật hơn so với người lớn vì hệ thống miễn dịch của trẻ chưa được phát triển đầy đủ.

Kể từ cuối năm ngoái, người Malaysia đã bị cúm A (H1N1) tấn công, ảnh hưởng phần lớn đến trẻ em đi học. Gần đây, sự bùng nổ của Covid-19 đang là mối đe dọa lớn hơn đối với trẻ em. Để bảo vệ con bạn khỏi virus có hại, bạn nên đảm bảo con bạn thực hiện các biện pháp phòng ngừa, chẳng hạn như :

• Thực hành vệ sinh cá nhân tốt bằng cách rửa tay thường xuyên

• Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi

• Tránh tiếp xúc gần với người bị bệnh

• Đeo khẩu trang ở nơi đông người

Quan trọng hơn, bảo vệ con bạn từ bên trong bằng cách tăng cường khả năng miễn dịch của chúng. Bạn có biết rằng 80% tế bào miễn dịch của chúng ta nằm trong ruột của chúng ta?

 

SỨC KHỎE ĐƯỜNG RUỘT CHO TRẺ KHỎE MẠNH HƠNSỨC KHỎE ĐƯỜNG RUỘT CHO TRẺ KHỎE MẠNH HƠN

MỐI QUAN HỆ GIỮA MEN VI SINH VÀ MIỄN DỊCH

Men vi sinh Probiotic là vi khuẩn thân thiện giúp thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn tốt và khôi phục sự cân bằng của hệ vi sinh vật đường ruột, duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn dịch. Men vi sinh Probiotic hoạt động bằng cách:

•Ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh thông qua các chất kháng khuẩn.

•Giảm nhiễm trùng bằng cách hình thành một hàng rào bảo vệ ngăn ngừa mầm bệnh như vi khuẩn và vi rút có hại xâm nhập cơ thể chúng ta.

•Điều chỉnh hệ thống miễn dịch thông qua việc tương tác với các thành phần của hệ thống miễn dịch khác nhau như sản xuất kháng thể đáp ứng với nhiễm trùng. Có nhiều chế phẩm men vi sinh có sẵn trên thị trường hiện nay, điều quan trọng là cha mẹ phải tìm kiếm sản phẩm men vi sinh phù hợp cho trẻ. Một tiêu chí quan trọng cần chú ý là các chủng men vi sinh phải được chứng minh lâm sàng để đảm bảo an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

Bifidobacterium lactis, BB-12 , Streptococcus thermophilus,TH-4 và Lactobacillus paracasei,1.casei 431 là một số chủng vi khuẩn có lợi đã được chứng minh lâm sàng, được thử nghiệm về lợi ích đối với sức khỏe và căn bản được chứng minh bằng các nghiên cứu lâm sàng ở trẻ nhỏ.

Một nghiên cứu lâm sàng trên Tạp chí Vi sinh Thực phẩm Quốc tế đã chứng minh rằng Bifidobacterium lactis, BB-12, đã tăng sản xuất kháng thể lên 2,8 lần sau 8 ngày sử dụng. Một nghiên cứu khác trên Tạp chí Dinh dưỡng Anh cho biết, nó đã làm giảm 29% sự xuất hiện của nhiễm trùng đường hô hấp ở trẻ em.

Bổ sung Bifidobacterium lactis, BB-12 và Streptococcus Thermophilus,TH-4, đã chứng minh làm giảm viêm và kích ứng ruột, tạo ra sự phát triển tốt cho trẻ em theo Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Hoa kỳ và  Tạp chí Hiệp hội Y khoa Thái Lan.

Hơn nữa, Lactobacillus paracasei, 1.casei 431 đã được chứng minh làm giảm tỷ lệ bệnh  tiêu chảy và hỗ trợ tăng cân lành mạnh ở trẻ em, theo một nghiên cứu tại Viện Dinh dưỡng Vi sinh Thực phẩm. Bắt đầu chăm sóc sức khỏe đường ruột của con bạn ngay hôm nay!

Nguồn tài liệu : HEALTHY GUT FOR STRONGER KIDS [https://biogrow.com.my/news]

AustrapharmVN dịch

Bài viết liên quan