Các ông bố, bà mẹ đừng quá đau đầu khi mùa hè đến và không biết bắt đầu những chuyến du lịch mùa hè như thế nào vừa thú vị, vừa bảo đảm sức khỏe tránh khỏi những triệu chứng tiêu chảy-táo bón không mong muốn.

NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH MÙA HÈ THÚ VỊ

Để những chuyến du lịch hè đúng nghĩa tạo hứng khởi cho công việc, làm mới bản thân, vừa vui vừa khỏe bạn hãy tham khảo những thông tin sau.

Những điểm vui chơi thú vị

Đi biển: đi biển là một lựa chọn thú vị, biển là môi trường thiên nhiên hoàn toàn khác với môi trường sinh hoạt hằng ngày. Bạn có cơ hội được hòa mình với thiên nhiên, được thưởng thức các món hải sản tươi sống ngon lành ngay tại chổ.

NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH MÙA HÈ THÚ VỊ

Leo núi: nếu bạn còn độc thân, việc một mình hoặc cùng nhóm bạn khám phá một ngọn núi thì còn gì thú vị bằng. Bạn sẽ được hòa mình với núi rừng, tiếng chim hót, gió mát…và một vài món ăn đậm chất “dã chiến” như gà nướng, cơm lam, cá nướng trui…

NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH MÙA HÈ THÚ VỊ

Nếu bạn leo núi với gia đình thì các thành viên cùng quay quần với nhau bên bếp cơm được nấu bằng lửa củi. Đối với con trẻ thì đây là dịp chúng được thỏa thích khám phá núi rừng, cỏ cây, được tắm suối, được dịp quên tivi, máy tính bảng…

NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH MÙA HÈ THÚ VỊ

Hành trang cùng bạn trên những chuyến du lịch

Một loạt điểm đến hết sức thú vị…vậy trước những chuyến đi bạn đã chuẫn bị gì cho mình và những người cùng đi.

Để những lúc cần luôn có, trước mỗi chuyến đi bạn cần trang bị vật dụng cá nhân, quần áo, thức ăn và cả một số loại thuốc dự phòng bảo vệ sức khỏe. Với lịch trình băng rừng, lội suối, gà nướng, cơm lam, hải sản tươi sống… thì bạn cần bảo vệ mình bằng men vi sinh. Sau những bữa ăn bạn cần bổ sung men vi sinh, tăng sức mạnh cho hệ tiêu hóa khi du lịch. Với lượng lợi khuẩn trong mỗi gói men vi sinh sẽ giúp bạn hạn chế được tiêu chảy hay táo bón do nhiễm khuẩn từ những thức ăn “lạ bụng” kể trên.

Nước uống an toàn chính là nước sôi nấu chính. Ngoài ra bạn có thể bổ sung một loại nước vừa thơm ngon vị cam vừa cải thiện được chứng táo bón khi đi du lịch đó chính là nước xơ hòa tan. Nước uống bổ sung-nước xơ hòa tan hỗ trợ chống táo bón, giúp tăng cường hấp thu canxi, giúp cân bằng hệ vi khuẩn ruột…đặc biệt dạng gói nhỏ gọn, tiện dụng cho những chuyến du lịch như trên.

Bài viết liên quan