30/09/2021

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lactomin Plus là một loại men vi sinh có hương vị thơm ngon, có thể ăn trực tiếp mà không cần pha với nước. Một cách sử dụng thú vị nữa bạn nên thử xem là rắc Lactomin Plus vào các món tráng miệng vừa đem lại cho bạn một hương vị bánh quy lạ miệng vừa giúp bạn có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Sau đây là gợi ý một số món ăn bạn có thể rắc thêm Lactomin Plus vào thưởng thức nhé!

1. SALAD 

Định nghĩa

Salad là hỗn hợp gồm có rau củ và nước sốt, có thể được ướp lạnh trước khi dùng hoặc ăn trực tiếp (ở nhiệt độ phòng).

Nguyên liệu chính tạo nên món salad

Hầu như nguyên liệu làm nên món salad chủ yếu là các loại rau củ với nước sốt và tùy theo mục đích sử dụng mới dùng thêm thực phẩm chứa hàm lượng chất đạm như thịt, trứng,… hoặc dùng nước sốt ngọt như kem để thay cho nước sốt giấm quen thuộc.

 

KẾT HỢP MEN VI SINH CÙNG VỚI MÓN ĂN

 

Nguyên liệu chính của món salad, gồm có:

  • Rau củ: Các loại rau xanh (cải xoăn, rau bina, rau xà lách,…), củ quả (như dưa leo, cà chua, ớt chuông,…).

  • Trái cây: kiwi, táo, bơ,…

  • Thịt cá

  • Trứng

  • Ngũ cốc

2. SỮA CHUA (YAOURT)

Yaourt thực chất là tên gọi tiếng Pháp của sữa chua - một sản phẩm bơ sữa được làm từ vi khuẩn lên men của sữa. Trên thực tế, mọi loại sữa đều có thể dùng để làm yaourt nhưng sữa bò là loại được sử dụng nhiều hơn cả.

3. Sinh tố

Sinh tố là một loại thức uống được tạo nên từ những loại trái cây tươi, có chứa rất nhiều những khoáng chất và vitamin cần thiết cho việc phát triển cũng như duy trì sức khỏe của cơ thể con người. Sinh tố mang tên tiếng anh là vitamin, đây là một trong những dưỡng chất có ảnh hưởng tác động trực tiếp đến những hoạt động sinh hoạt của cơ quan cũng như bộ phận trong cơ thể con người.

AustrapharmVN

 Nguồn tổng hợp

 

Bài viết liên quan