Thuốc

Probiotics LACTOMIN PLUS
Ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc sản phẩm Probiotics Lactomin Plus ra đời giúp ích cho sức khỏe hệ tiêu hóa. Bổ sung men vi sinh có lợi khi tiêu chảy, kém tiêu hóa, kém hấp thu, rối loạn tiêu hóa do mất cân bằng vi sinh vật đường ruột.
L - BIO
L-Bio là dòng sản phẩm bổ sung các men vi sinh có lợi cho cơ thể, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các vấn đề rối loạn tiêu hóa như: tiêu chảy, táo bón, kém hấp thu, khó tiêu.. Men vi sinh được đóng gói nitơ, kiểm soát hoạt độ nước tăng khả năng ổn định và bảo quản của sản phẩm…chính vì thế men nhận được sự đón nhận và lòng tin của khách hàng và lưu hành tại Việt Nam trên 10 năm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

LACTOMIN CAP
Bổ sung vi khuẩn có ích, giúp tái lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Hỗ trợ phòng ngừa rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón do loạn khuẩn đường ruột. Giúp hỗ trợ tiêu hóa ở những người ăn kém, ăn khó tiêu, đầy chướng bụng.
LACTOMIN PLUS
Lactomin Plus được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, sản phẩm giúp ích cho sức khỏe hệ tiêu hóa. Bổ sung men vi sinh có lợi khi tiêu chảy, kém tiêu hóa, kém hấp thu, rối loạn tiêu hóa do mất cân bằng vi sinh vật đường ruột.