Đầy hơi-chướng bụng
ĐA SỐ NGƯỜI CHÂU Á MẮC CHỨNG KHÓ TIÊU

ĐA SỐ NGƯỜI CHÂU Á MẮC CHỨNG KHÓ TIÊU

Sau một bữa ăn, liệu bạn đã gặp tình trạng bụng to hơn một chút-cảm giác hơi nặng một chút, đối với một số trường hợp khó chịu không thể tả? Nói chung các triệu chứng của khó tiêu có thể từ hơi đau bụng tới đầy bụng, khó tiêu, người mệt mỏi, ăn kém ngon miệng.
Cùng Air-X hòa mình vào lối sống hiện đại

Cùng Air-X hòa mình vào lối sống hiện đại

Dân văn phòng là đối tượng có cường độ làm việc căng thẳng, ít vận động, thường xuyên ăn uống-ngồi một chỗ, giờ giấc nghỉ ngơi không hợp lý…chính là mầm mống gây ra hàng loạt triệu chứng của căn bệnh rối loạn tiêu hóa thường gặp như “đầy bụng”, “khó tiêu” hay còn gọi nôm na là những “kẻ” song hành cùng lối sống hiện đại.
Air-X VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN CẤP BÁCH

Air-X VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN CẤP BÁCH

Trong khi công việc đang cần bạn giải quyết một số vấn đề cấp bách bạn lại vướng vào câu chuyện đầy hơi chướng bụng. Mời bạn xem câu chuyện sau để có một chút khái niệm về việc ứng dụng thuốc tiêu hóa nói chung và thuốc giảm đầy hơi chướng bụng nói riêng khi trong trường hợp cấp bách.
ĐỂ ĂN NGON MIỆNG BẠN CẦN GÌ

ĐỂ ĂN NGON MIỆNG BẠN CẦN GÌ

Chuyện ăn uống là chuyện hết sức đơn giản, tuy nhiên việc ăn ngon miệng đôi khi lại là một nỗi bận tâm của nhiều người. Sức khỏe tiêu hóa chia sẻ đến bạn vài bí quyết giúp ăn ngon miệng, hy vọng rằng những thông tin sau sẽ giúp bạn xóa bỏ nỗi lo và tự tạo cho mình cảm giác ăn ngon miệng hơn.
ĐỂ ĂN NGON MIỆNG

ĐỂ ĂN NGON MIỆNG

Để ăn ngon miệng, một số người có thói quen uống rượu khai vị, tuy nhiên rượu làm đông tủa protein nên ức chế hoạt động các enzyme tiêu hóa.
PHÒNG CHỐNG ĐẦY HƠI CHẬM TIÊU

PHÒNG CHỐNG ĐẦY HƠI CHẬM TIÊU

Các thức ăn có thể tạo ra chứng đầy bụng: Các loại đậu, khoai, tinh bột (trừ cơm), chất xơ, thực phẩm công nghiệp chứa sorbitol, fructose (nước trái cây đóng hộp, chai…), sữa, thức ăn chiên nhiều bơ, dầu, mỡ…