Trẻ biếng ăn – Nỗi lo của bậc cha mẹ

Trẻ biếng ăn, chậm lớn thường khiến cha mẹ khổ tâm và lo lắng mỗi ngày. Họ tìm đủ mọi cách để mong cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho con như chế biến những món ăn lạ miệng, nhồi nhét con ăn, mặc cho con giãy giụa, la hét. Tuy nhiên, cha mẹ không biết, đó là một cách sai lầm! Cùng tìm hiểu những nguyên nhân và tham khảo giải pháp phù hợp để giúp bé ăn ngon miệng hơn mỗi ngày nhé!

Xem tiếp

Khắc phục tình trạng chậm lớn ở trẻ nhỏ

Con cái là tài sản vô giá của các bậc làm cha mẹ. Nhìn con phát triển khỏe mạnh, ăn ngon ngủ đủ là niềm hạnh phúc của bất kỳ ông bố bà mẹ nào. Bởi vậy khi trẻ chậm lớn, bị hạn chế sự phát triển về chiều cao và cân nặng sẽ làm các bậc cha mẹ vô cùng lo lắng. Xem tiếp

99% Men vi sinh chưa đến ruột đã chết

Trong các nhóm men vi sinh (nhóm sinh acid lactic-Probiotics, nhóm sinh bào tử-Sporeformers) thì phòng chống tiêu chảy, táo bón, hỗ trợ tiêu hóa, … nhóm Probiotics được cấp giấy chứng nhận an toàn của FDA Mỹ và có hiệu quả lâu dài nhất.

Xem tiếp

Men vi sinh – Món quà thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe con người

Định nghĩa về  PROBIOTICS (men vi sinh):

Men vi sinh hay probiotic là một khái niệm để chỉ các vi sinh vật có lợi cho sức khỏe con người. Thuật ngữ probiotic được Parker đề nghị sử dụng từ những năm 1974 để chỉ “những vi sinh vật và những chất làm cân bằng hệ vi sinh vật ruột”, bảo vệ đường ruột, trợ giúp tiêu hóa và trị được bệnh tiêu chảy do loạn khuẩn.

Xem tiếp

Tăng dinh dưỡng cho Trẻ Gầy Ốm

Giới thiệu đến bạn 3 bí quyết giúp trẻ thoát khỏi gầy yếu

Hỏi: Con tôi 13 tuổi, cao 1m48, nặng 32kg, người gầy yếu, bác sĩ bệnh viện tỉnh có cho uống Enzamin, Did Hanamax, L-Bio-3D thấy có hiệu quả, xin hỏi tác dụng của các thuốc trên? Dùng lâu dài có được không? Có thể thay L-Bio-3D bằng thứ khác vì hơi khó mua?

Xem tiếp

Bí quyết giúp bé "thèm" ăn

Ăn không tiêu, rối loạn tiêu hóa, đầy bụng… chính là những lý do khiến bé ăn không ngon, dẫn đến biếng ăn, suy dinh dưỡng. Theo đó, để khắc phục tình trạng này tận gốc, nhiều bà mẹ đã tìm cách chăm sóc hệ tiêu hóa của con từ sớm.

Xem tiếp