Chấm dứt rối loạn tiêu hóa – trẻ thỏa sức phát triển

Nuôi con, người mẹ nào cũng luôn mong muốn con mình phát triển toàn diện, thông minh, học giỏi. Tuy nhiên, trí tuệ của trẻ chỉ thực sự phát triển tốt khi trẻ khỏe mạnh, được cung cấp và hấp thu đầy đủ dưỡng chất. Và tất nhiên, trẻ phải nói không với rối loạn tiêu hóa.

Rối loạn tiêu hóa – vòng luẩn quẩn thường gặp

Rối loạn tiêu hóa không phải là vấn đề xa lạ đối với các bà mẹ nuôi con nhỏ khi mà toàn thế giới có khoảng 2,5 triệu trẻ dưới 5 tuổi gặp vấn đề về tiêu hóa mỗi năm. Khi con có những biểu hiện như táo bón, tiêu chảy, chướng bụng, đầy hơi, chậm tiêu, nôn trớ, đi phân sống, nhẹ hơn là biếng ăn, không hấp thu được dưỡng chất, mẹ có thể hiểu rằng con mình đã gặp vấn đề về tiêu hóa.

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ. Đó có thể do sự mất cân bằng của vi sinh vật đường ruột hay chế độ ăn uống không hợp lý khi trẻ được bổ sung quá nhiều đạm, đường, chất béo nhưng lại ít chất xơ, vitamin, chất khoáng… Ngoài ra, những trẻ dùng thuốc kháng sinh trong thời gian dài cũng dễ rối loạn tiêu hóa. Trong ruột, Vi khuẩn có lợi chính là “vệ sĩ” bảo vệ cơ thể. Thuốc kháng sinh tiêu diệt luôn cả vi khuẩn có lợi mở đường cho những vi khuẩn có hại xâm nhập, sẽ gây mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, dẫn đến rối loạn tiêu hoá.

Rối loạn tiêu hóa nếu không được chấm dứt kịp thời sẽ trở thành một vòng luẩn quẩn, hạn chế sự phát triển của trẻ. Bởi nếu để tình trạng này kéo dài, trẻ sẽ dễ suy dinh dưỡng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả thể chất và trí tuệ của bé. Khi trẻ bị suy dinh dưỡng, hệ miễn dịch suy giảm lại càng dễ bị rối loạn tiêu hoá hơn. Hơn nữa, luôn mong muốn bé lúc nào cũng khỏe mạnh, phát triển tốt, với những mẹ có con gặp vấn đề tiêu hóa sẽ càng áp lực, căng thẳng, sự khó nhọc vì thế tăng lên rất nhiều.

Chấm dứt rối loạn tiêu hóa – trẻ thỏa sức phát triển
Chấm dứt rối loạn tiêu hóa – trẻ thỏa sức phát triển

Lactomin plus – Giải pháp chấm dứt rối loạn tiêu hóa ở trẻ.

Để không bị vấn đề rối loạn tiêu hóa, trẻ cần có chế độ ăn uống hợp lý, đảm bảo vệ sinh với thói quen sinh hoạt tích cực. Ngoài ra, giải pháp chấm dứt rối loạn tiêu hóa được các chuyên gia khuyên dùng là sử dụng sản phẩm men vi sinh có sự kết hợp của 3 nhóm vi sinh có lợi (Probiotics). Ba nhóm vi sinh có lợi này khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, là hàng rào các “vệ binh” chống vi khuẩn gây bệnh (tiêu chảy), tiết enzyme giúp tiêu hóa, hấp thu tốt và tiết axit lactic phòng chống táo bón (Vi khuẩn có lợi chỉ tiết axit lactic khi táo bón – lúc đó ruột có pH kiềm).

Ưu điểm này đã được các nhà khoa học sản xuất ứng dụng và phát triển trong sản phẩm men vi sinh Lactomin Plus. Do những vi khuẩn có lợi trên không bền ở nhiệt độ, độ ẩm và acid trong dạ dày, Lactomin Plus đã phải sử dụng kỹ thuật bao vi nang (kỹ thuật Noltec – microencapsulation) giúp chúng ổn định trong suốt quá trình bảo quản và phân phối, không bị phân hủy bởi dịch tiêu hóa.

Với sự đầu tư nghiêm túc về khoa học công nghệ cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn, Lactomin Plus là sản phẩm an toàn và kì diệu trong việc phòng ngừa và điều trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ.

Có hương vị như bánh quy, Lactomin Plus hoàn toàn dễ sử dụng và phù hợp với khẩu vị của trẻ. Là một sản phẩm nhập khẩu với hơn 10 năm được tin cậy và lựa chọn, Lactomin Plus đã trở thành người bạn đồng hành cùng các mẹ đem đến cho con một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.

                                                                                                               Ánh Nhật